Huy chương lấy cảm hứng từ hình ảnh gia đình, mang thông điệp về sự gắn kết và tình yêu thương.

Huy chương giải Merryland Quy Nhơn Run 2022 dành cho người về đích sử dụng màu xanh và cam làm chủ đạo. Hai gam màu thể hiện sự sang trọng, lịch sự, màu xanh rêu còn là màu đem lại sự may mắn, sung túc và bên cạnh màu cam mang ý nghĩa sự đầm ấm sum vầy.

Tấm huy chương giải chạy Merryland Quy Nhơn Run 2022.

Tấm huy chương giải chạy Merryland Quy Nhơn Run 2022.

Chính giữa huy chương nổi bật với hình ảnh gia đình – điều quan trọng nhất đối với mỗi người. Cùng với đó là dòng chữ “run together, bond stronger”. Ban tổ chức hy vọng giải chạy lần này không chỉ là cơ hội để cho mỗi gia đình rèn luyện sức khỏe mà còn là dịp để các thành viên trong gia đình có dịp gắn kết với nhau, tình cảm nên khăng khít.

Ngoài ra, bãi cát trắng dài với những lớp sóng cũng xuất hiện trên huy chương như một hình ảnh tượng trưng cho thành phố biển Quy Nhơn.

Logo của nhà tài trợ cho giải chạy lần này cũng xuất hiện ở bên trong và bên ngoài huy chương với hàm ý Merryland Quy Nhơn, “một tuyệt tác ẩn mình đang thức giấc”, sẽ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình mỗi dịp đặt chân đến thành phố Quy Nhơn.

Ở chính giữa huy chương là biểu tượng cánh diều màu xanh – vàng hàm ý sự khởi đầu mới, lạc quan và tươi sáng của trẻ em. Runner chạy trước cánh diều, hướng về đích mang ý nghĩa dẫn dắt, gửi gắm hy vọng đến thế hệ tương lai. Trên huy chương còn kèm theo số km mà runner đăng ký và hoàn thành.

Thiết kế chuy chương từ thép không gỉ với công nghệ sản xuất hiện đại, bền, đường nét sắc sảo là phần thưởng ghi nhận nỗ lực cũng như tri ân một sự kiện ý nghĩa bên gia đình.

Nhiều gia đình lựa chọn kết hợp chạy và du lịch tại Quy Nhơn dịp 30/4.

Nhiều gia đình lựa chọn kết hợp chạy và du lịch tại Quy Nhơn dịp 30/4.

MerryLand Quy Nhơn Run 2022 là giải chạy miễn phí, tổ chức vào đúng ngày 30/4, dành cho các gia đình, du khách, người yêu chạy bộ trên cả nước. Người có nhu cầu tham gia có thể đăng ký tại đây, kéo dài đến sáng ngày 30/4. Cổng đăng ký có thể đóng trước thời hạn nếu đủ số lượng 2.500 vận động viên.

Đường chạy của giải nằm ngay trong khuôn viên “thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh” MerryLand Quy Nhơn, băng ngang qua các khu vực Bizhouse, khu gallery, bến du thuyền…

Theo: vnexpress.net