Không đề cao thành tích, giải chạy MerryLand Quy Nhơn Run 2022 hướng tới kiến tạo không gian thể thao sôi động cho các gia đình trong dịp lễ 30/4 sắp tới.

MerryLand Quy Nhơn Run 2022 do Tập đoàn Hưng Thịnh phối hợp tổ chức cùng báo điện tử VnExpress khởi tranh vào dịp nghỉ lễ 30/4. Đây là giải chạy dành cho các gia đình lần đầu diễn ra ở thành phố biển. Dự kiến sẽ có hàng nghìn người tham gia, tạo nên một ngày hội thể thao sôi động tại thung lũng bán đảo Hải Giang. Đường chạy đẹp cũng nhiều trải nghiệm thú vị cho kỳ nghỉ của cả gia đình trong dịp lễ… là những yếu tố làm nên sức hút cho MerryLand Quy Nhơn Run 2022.

Miễn phí tham dự

Các vận động viên đăng ký tham dự MerryLand Quy Nhơn Run 2022 miễn phí để nhận Bib, race-kit, huy chương khi về đích. Đây là cơ hội để các gia đình có thể cùng trải nghiệm kỳ nghỉ lễ 30/4 đáng nhớ trong khu nghỉ dưỡng cao cấp và tham gia hoạt động thể dành cho gia đình quy môn tại Quy Nhơn.

Một gia đình tham dự giải VnExpress Marathon tổ chức tại Quy Nhơn năm 2020

Một gia đình tham dự giải VnExpress Marathon tổ chức tại Quy Nhơn năm 2020

Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng trị giá hàng chục triệu đồng cho các cá nhân, tập thể có thành tích tốt nhất. Thêm vào đó, sự kiện còn sở hữu hệ thống giả phụ hấp dẫn dành cho các hạng mục như: gia đình có đông thành viên tham gia nhất, gia đình có thành viên lớn tuổi và nhỏ tuổi nhất, gia đình có trang phục, cosplay ấn tượng nhất.

Hoạt động thú vị cho gia đình

MerryLand Quy Nhơn Run 2022 là giải chạy không đề cao thành tích mà hướng đến tạo nên không gian để cả gia đình cùng tham gia vào hoạt động thể thao tầm cỡ. Tuy vậy, với các mức cự ly vừa phải, giải cũng là cơ hội để các vận động viên mới tham gia chạy bộ có thể thử sức bản thân và trải nghiệm đường chạy ngắn và truyền cảm hứng tập luyện, tiếp tục gắn bó lâu dài với bộ môn chạy bộ.

Giải chạy được tổ chức tại quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí MerryLand Quy Nhơn, nằm trên bán đảo Phương Mai thuộc thành phố Quy Nhơn. Vì vậy, bên cạnh tham gia sự kiện chạy bộ, các gia đình có thể tận hưởng không gian du lịch, nghỉ dưỡng đa tiện ích cùng nhiều hoạt động thú vị khác tại đây. Bên cạnh sự kiện chính, còn nhiều sự kiện bên lề trong ngày 30/4 để tạo ra bầu không khí lễ hội, cổ vũ tinh thần các vận động viên.

MerryLand Quy Nhơn Run 2022 có hai mức cự ly lần lượt là 3km và 5km, phù hợp để bố mẹ để cả gia đình cùng vượt qua thử thách và cán đích, nhận huy chương của giải như một kỷ niệm đáng nhớ.

Đường chạy ngắn nhưng giàu trải nghiệm

Nằm trong lòng MerryLand Quy Nhơn, đường chạy của giải sẽ đi qua nhiều khu vực nổi bật của dự án như khu shophouse, khu Gallery, khu Biến thuyền…

Cung đường có thiết kế ngắn gọn, đơn giản, phù hợp với nhiều lứa tuổi với hai cự ly ngắn là 3km và 5km. Đường chạy MerryLand Quy Nhơn Run 2022 sẽ đưa các gia đình trải nghiệm thiên nhiên xanh mướt, gần gũi với thiên nhiên trên bán đảo Phương Mai. Các bé cũng sẽ có những kỷ niệm khó quên khi được cùng bố mẹ chinh phục cung đường giàu nắng và gió đậm chất Quy Nhơn, không khác gì các vận động viên thực thụ.

Sở hữu quy mô 695 ha, MerryLand Quy Nhơn được kiến tạo thành 15 phân khu: khách sạn – resort 5 sao ven biển, biệt thự trên đồi cùng tiện ích hồ cảnh quan, quảng trường nhạc nước…

MerryLand Quy Nhơn Run 2022 được kỳ vọng sẽ tạo ra giá trị kết nối gia đình, cộng đồng, kích thích tinh thần đam mê thể thao, đồng thời tạo ra cú huých cho du lịch Bình Định khi phục hồi sau dịch.

Theo: vnexpress.net